Dịch vụ

Truyền nước tại nhà ở TP.HCM

Dịch vụ truyền nước tại nhà ở TP.HCM là hoạt động rất cần thiết và phổ biến trong thời buổi như hiện nay. Thật vậy, với thực tế như hiện nay tình trạng quá tải ở bệnh viện, các bác sĩ, điều dưỡng không đủ thời gian để tư vấn và chăm sóc người bệnh một cách tốt nhất.

Theo đánh giá của trung tâm Điều dưỡng tại nhà với những khách hàng đã sử dụng dịch vụ, thì đến 98% khách hàng đều đồng ý rằng với dịch vụ truyền nước tại nhà mang liệu hiệu quả rất tốt, giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều. Nhưng có điều các bệnh nhân cần chú ý rằng không phải bệnh nào, hay lúc nào cũng có thể truyền nước tại nhà được.

Vậy khi nào thì cần phải truyền nước ?

– Khi Bác sĩ căn cứ vào các kết quả xét nghiệm của người bệnh để quyết định trường hợp nào cần truyền nước giúp bệnh nhân khỏe hơn.

– Khi một trong 1 số chỉ số trung bình trong máu về chất đạm, đường, muối…thấp hơn các chỉ số bình thường cho phép.

– Trong một số trường hợp đặc biệt khác, mặc dù các bác sĩ chưa có kết quả xét nghiệm nhưng vẫn phải cho bệnh nhân truyền dịch, các bệnh nhân đó thuộc các trường hợp ví như: Mất nước, mất máu, bị ngộ độc, trước và sau khi phẫu thuật…

 

Dich vu truyen nuoc tai nha o ha noiDịch vụ truyền nước tại nhà ở TP.HCM

Tuy nhiên, việc truyền nước tại nhà cũng rất nguy hiểm khi bác sĩ hoặc bệnh nhân không chú ý.

Nếu truyền dịch không đúng sẽ gây ra một số triệu chứng:

  1. Tai biến nguy hiểm: Phản ứng toàn thân khiến bệnh nhân rét run, vã mồ hôi, khó thở, tức ngực…
  2. Phản ứng nặng: Gây viêm tĩnh mạch, nhất là đối với truyền loại nước biển ưu trương
  3. Phản ứng nhẹ: Gây sưng phù, đau tại vùng cắm kim truyền.

Biểu hiện của người bệnh:

  1. Dị ứng
  2. Sốc phản vệ
  3. Nhiễm khuẩn
  4. Phù não, phổi

Để tránh được những nguy hiểm đáng tiếc xảy ra mọi người nên tìm đến những trung tâm uy tín, được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn và đã sử dụng dịch vụ.

Để biết thêm chi tiết và tư vấn rõ rằng, Quý khách có thể liên hệ qua số điện thoại: 0945883997

Tags:

Tin cùng danh mục

Thay băng, cắt chỉ, rửa vết thương

Da là cơ quan bao bọc, che phủ bên ngoài cơ thể. Đây là hàng rào ngăn cách đầu tiên giữa cơ thể và môi trường. Sự toàn vẹn của da là yếu tố tiên quyết đến khả năng bảo vệ của nó. Chỉ cần mất đi sự toàn vẹn thì da sẽ mất đi … Đọc thêm

Dịch vụ vật lý trị liệu

Chúng tôi là Ðội ngũ kỹ thuật viên tốt nghiệp Ðại học y dược TPHCM, đang công tác tại các bênh viện – các khoa chuyên ngành y học cổ truyền trong nội thành tphcm nay nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quí bệnh nhân chúng tôi thành lập dịch vụ  bấm … Đọc thêm

Dịch vụ vận chuyển bệnh nhân

Dịch vụ vận chuyển bệnh nhân cấp cứu từ TP.HCM về các tỉnh, bệnh nhân về nhà, nhận chuyển bệnh nhân tử vong. Về tất cả các tỉnh theo nhu cầu khách hàng. Vận chuyển bằng xe cứu thương chuyên dụng 24/24h.

Hotline:

0945883997