Dịch vụ

Tiêm truyền tại nhà ở TP.HCM

Dịch vụ tiêm truyền là dịch vụ  dành cho những bệnh nhân có nhu cầu tiêm, truyền do sốt virus, cúm, mệt mỏi, tiêm thuốc, truyền nước, thay băng cắt chỉ…Và những bệnh nhân có nhu cầu chăm sóc mà chưa cần phải tới bệnh viện.

Tiem truyen tai nhaHình ảnh minh họa về tiêm truyền

Với đội ngũ Y, Bác sĩ, Điều dưỡng chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong ngành điều dưỡng, chăm sóc bệnh nhân, tiêm truyền tại nhà…Cam kết sẽ mang lại sự hài lòng và an tâm nhất cho quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Kiểm tra huyết áp miễn phí.

Để biết thêm thông tin  chi tiết và được tư vấn rõ rằng, Quý khách có thể liên hệ qua số điện thoại: 0945883997

Tags:

Tin cùng danh mục

Thay băng, cắt chỉ, rửa vết thương

Da là cơ quan bao bọc, che phủ bên ngoài cơ thể. Đây là hàng rào ngăn cách đầu tiên giữa cơ thể và môi trường. Sự toàn vẹn của da là yếu tố tiên quyết đến khả năng bảo vệ của nó. Chỉ cần mất đi sự toàn vẹn thì da sẽ mất đi … Đọc thêm

Dịch vụ vật lý trị liệu

Chúng tôi là Ðội ngũ kỹ thuật viên tốt nghiệp Ðại học y dược TPHCM, đang công tác tại các bênh viện – các khoa chuyên ngành y học cổ truyền trong nội thành tphcm nay nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quí bệnh nhân chúng tôi thành lập dịch vụ  bấm … Đọc thêm

Dịch vụ vận chuyển bệnh nhân

Dịch vụ vận chuyển bệnh nhân cấp cứu từ TP.HCM về các tỉnh, bệnh nhân về nhà, nhận chuyển bệnh nhân tử vong. Về tất cả các tỉnh theo nhu cầu khách hàng. Vận chuyển bằng xe cứu thương chuyên dụng 24/24h.

Hotline:

0945883997