Dịch vụ

Chăm sóc sức khỏe tại nhà TP.HCM

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà hiện nay rất cần thiết, và phổ biến. Dịch vụ này được trung tâm Điều dưỡng tại nhà đưa vào triển khai hoạt động tại TP.HCM từ cuối năm 2012 và là 1 địa chỉ đáng tin cậy cho mỗi bệnh nhân. Dịch vụ chăm sóc này sẽ giúp làm giảm bớt gánh nặng về thời gian, chi phí cho bệnh nhân cũng như gia đình. Giúp họ an tâm hơn, cảm thấy thoải mái hơn khi điều trị bệnh tại nhà, hoặc 1 số trường hợp chưa nhất thiết phải tới bệnh viện.

cham-soc-suc-khoe-tai-nha

Hình ảnh minh họa chăm sóc sức khỏe tại nhà

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà được Điều dưỡng tại nhà cung cấp:

  • Truyền nước tại nhà ở TP.HCM.
  • Tiêm tại nhà
  • Thay băng, rửa vết thương
  • Dịch vụ bác sĩ gia đình
  • Đặt xông ăn, xông tiểu

Với đội ngũ Y, Bác sĩ, Điều dưỡng giàu kinh nghiệm chuyên môn, nhiệt tình, thân thiện với phương châm “Người bệnh cũng như người nhà” luôn luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất, hết lòng vì bệnh nhân giúp bệnh nhân và người nhà thấy an tâm, hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Để biết thêm thông tin  chi tiết và được tư vấn rõ rằng, Quý khách có thể liên hệ qua số điện thoại: 0945883997

Tin cùng danh mục

Thay băng, cắt chỉ, rửa vết thương

Da là cơ quan bao bọc, che phủ bên ngoài cơ thể. Đây là hàng rào ngăn cách đầu tiên giữa cơ thể và môi trường. Sự toàn vẹn của da là yếu tố tiên quyết đến khả năng bảo vệ của nó. Chỉ cần mất đi sự toàn vẹn thì da sẽ mất đi … Đọc thêm

Dịch vụ vật lý trị liệu

Chúng tôi là Ðội ngũ kỹ thuật viên tốt nghiệp Ðại học y dược TPHCM, đang công tác tại các bênh viện – các khoa chuyên ngành y học cổ truyền trong nội thành tphcm nay nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quí bệnh nhân chúng tôi thành lập dịch vụ  bấm … Đọc thêm

Dịch vụ vận chuyển bệnh nhân

Dịch vụ vận chuyển bệnh nhân cấp cứu từ TP.HCM về các tỉnh, bệnh nhân về nhà, nhận chuyển bệnh nhân tử vong. Về tất cả các tỉnh theo nhu cầu khách hàng. Vận chuyển bằng xe cứu thương chuyên dụng 24/24h.

Hotline:

0945883997